Chiếc máy sấy thăng hoa M1-S này của Harvest Right là thiết bị hoàn hảo cho bất kỳ gia đình nào, với tính tiện ích và dễ dàng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh máy theo quy trình ưa thích của mình, bạn có thể bảo quản nông sản trong vườn của mình, tạo ra nguồn cung cấp thực phẩm khẩn cấp hoàn hảo, chế biến các bữa ăn cắm trại và đồ ăn nhẹ lành mạnh. Không giống như các phương pháp bảo quản thực phẩm khác, đông khô không làm thực phẩm bị co lại hoặc cứng lại, nó cũng hiệu quả hơn nhiều trong việc giữ lại hương vị, màu sắc và dinh dưỡng.
Nó hoạt động như thế nào?
Toàn bộ quá trình là tự động.
- Thực phẩm sống hoặc chín được đặt trong máy sấy đông khô, nơi chúng được đông lạnh ở nhiệt độ từ -30 độ đến -50 độ F.
- Sau khi đông, máy sấy sẽ tạo ra chân không trong buồng thực phẩm.
- Khi thức ăn được hâm nóng dần, nước chuyển sang dạng hơi và bốc hơi khỏi thực phẩm (thăng hoa).
- Khi khô, máy sẽ thông báo cho người dùng rằng quá trình này đã hoàn tất bằng cách phát ra tiếng bíp.
- Sau đó bạn lấy thành phẩm ra khỏi máy sấy rồi cho vào hộp kín chân không có khả năng chống ẩm và chống oxy (tốt nhất là túi mylar hoặc hộp) để đảm bảo độ tươi cho đến khi mở ra sử dụng.
- Khi muốn sử dụng, bạn thêm nước vào thực phẩm, nó sẽ lấy lại được hương vị, mùi thơm, kết cấu và hình thức tươi ban đầu! Thực phẩm đông khô có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và có thể bảo quản trong nhiều năm.
Công suất của máy sấy thăng hoa Harvest Right M1-S:
Công suất của mỗi mẻ là 4.5 đến 6.8kg nguyên liệu. Trong một năm, người ta có thể dễ dàng đông khô 200 mẻ
Thông số kỹ thuật của máy:
- Model: M1-S
- Hãng: Harvest Right của Mỹ
- Kích thước máy: 48.26 x 63,5 x 73,66 cm (W * L * H)
- Kích thước khay: 19.05 x 45.72 x 1.9cm (W * L *H)
- Công suất thực phẩm tươi sống 4.5 đến 6.8kg mỗi mẻ
- Đông khô lên đến 1.360kg thực phẩm tươi sống mỗi năm
- Trọng lượng máy: 54 kg
- Nguồn điện: 110V.
- Có thể đông khô nguyên liệu với thời hạn sử dụng lên tới 25 năm
- Thân thép sơn tĩnh điện
Những loại thực phẩm nào có thể được đông khô bằng máy sấy thăng hoa Harvest Right này?
Máy có thể được sử dụng để đông khô rất nhiều loại thực phẩm, bao gồm trái cây, rau, thịt, các sản phẩm từ sữa và thậm chí cả các bữa ăn hoàn chỉnh. Một số sản phẩm đông khô phổ biến bao gồm dâu tây, chuối, thịt gà, thịt bò và mì spaghetti.
Harvest Right M1-S rất thân thiện với người dùng và dễ vận hành. Nó đi kèm với các hướng dẫn chi tiết và hầu hết mọi người đều thấy rằng nó dễ sử dụng sau một thời gian làm quen.
Quá trình đông khô kéo dài bao lâu?
Quá trình đông khô có thể mất từ 20 đến 40 giờ, tùy thuộc vào loại thực phẩm và số lượng được sấy khô. Một số nguyên liệu lớn hơn, chẳng hạn như trái cây hoặc thịt nguyên miếng, có thể mất nhiều thời gian để đông khô hơn các nguyên liệu nhỏ hơn.
Quý khách hàng quan tâm đến dòng máy này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.