Máy sấy đông khô mini NovaDryer-HF600 với 6Kg-8Kg mỗi mẻ sấy, cho phép bạn bảo quản những thực phẩm mà gia đình bạn yêu thích. Sấy đông khô đảm bảo cả hương vị lẫn dinh dưỡng và có thể tồn tại trong nhiều năm, khiến thực phẩm đông khô thậm chí còn tốt hơn thực phẩm tươi!
Với cuộc sống như hiện này máy sấy thăng tại nhà là một cách thực sự tốt để chuẩn bị những đồ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe và tiện lợi sử dụng bất c
ứ khi nào, bất cứ ở đâu. Cho phép bạn dễ dàng bảo quản bất cứ thứ gì bạn ăn, thành phẩm sấy xong sẽ có hương vị thơm ngon và giữ lại gần như toàn bộ giá trị dinh dưỡng trong tối đa 25 năm khi thực phẩm được bảo quản và đóng gói đúng cách.
Máy sấy NovaDryer-HF600 là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường các nước, được SADOKO nhập về phân phối tại thị trường Việt Nam, sản phẩm chính hãng, được đánh giá cao giá cả và dễ dàng sử dụng.
Quá trình sấy thăng hoa hoạt động như thế nào?
Nói một cách đơn giản, đông khô là quá trình loại bỏ nước khỏi sản phẩm đông lạnh bằng quá trình gọi là thăng hoa. Sự thăng hoa xảy ra khi một chất lỏng đông lạnh chuyển trực tiếp sang trạng thái khí mà không quay trở lại pha lỏng. Quá trình đông khô bao gồm ba giai đoạn: làm đông sơ bộ, sấy sơ cấp và sấy thứ cấp.
Làm đông lạnh:
Các thực phẩm được đông khô trước tiên phải được đông lạnh trước dưới nhiệt độ eutectic của nó, hay nói một cách đơn giản là đông lạnh các nguyên liệu (chất tan) tạo nên thực phẩm. Mặc dù sản phẩm có vẻ như bị đông lạnh do có toàn bộ băng nhưng trên thực tế, nó không bị đông lạnh hoàn toàn cho đến khi toàn bộ chất tan cũng bị đông lạnh.
Sấy sơ cấp:
Sau khi đông lạnh, đá phải được loại bỏ khỏi sản phẩm thông qua quá trình thăng hoa. Điều này đòi hỏi phải kiểm soát cẩn thận hai thông số: nhiệt độ và áp suất. Tốc độ thăng hoa phụ thuộc vào sự chênh lệch áp suất hơi của sản phẩm so với áp suất hơi của thiết bị thu nước đá. Các phân tử di chuyển từ mẫu có áp suất cao hơn sang mẫu có áp suất thấp hơn. Vì áp suất hơi có liên quan đến nhiệt độ nên nhiệt độ sản phẩm cũng cần phải cao hơn nhiệt độ của bộ thu đá.
Sấy thứ cấp:
Sau khi sấy sơ bộ, tất cả đá đã thăng hoa nhưng vẫn còn một ít chất lỏng trong sản phẩm. Cần tiếp tục sấy khô để loại bỏ lượng nước còn lại. Quá trình loại bỏ lượng nước dư thừa này được gọi là giải hấp đẳng nhiệt. Lượng nước dư thừa được giải hấp khỏi sản phẩm bằng cách làm cho nhiệt độ sản phẩm cao hơn nhiệt độ môi trường.
Những đặc điểm chính của máy sấy thăng hoa NovaDryer-HF600:
- Kích thước nhỏ gọn, để gọn như chiếc tủ đông gia đình
- Thao tác trên màn hình cảm ứng, khởi động bằng một nút bấm, điều khiển tự động quá trình đông khô, dễ dàng và thuận tiện
- Linh kiện chính nhập khẩu thương hiệu, độ ồn nhỏ, công suất lớn, chất lượng cao và hiệu suất cao
- Hệ thống tiên tiến, dòng điện hoạt động thấp và mức tiêu thụ năng lượng thấp
- Tấm vật liệu thép không gỉ SUS304 và lớp lót bên trong, an toàn và dễ lau chùi
- Cửa kính đậy trong suốt để dễ dàng quan sát quá trình sấy vật liệu
- Tự cài đặt và điều chỉnh thời gian thực của quá trình đông khô, hiển thị dữ liệu đông khô và đường cong đông khô.
- Công nghệ rã đông nhanh, tự động bảo vệ quá nhiệt
Thông số kỹ thuật:
Model | NovaDryer-HF600 |
Khu vực khay thức ăn ( ㎡ ) | 0,6 |
Kích thước khay thức ăn (mm) | 335×445 |
Số khay | Tiêu chuẩn: 5 CÁI / Tùy chọn: 4 CÁI |
Không gian khay (mm) | 60mm (75mm cho 4 CÁI) |
Một Mẻ Thực Phẩm (Kg/24Hr) | 6~8 |
Máy nén | Đơn |
Nhiệt độ làm lạnh( oC ) | -40 |
Áp suất chân không (Pa) | 15 |
Nguồn cấp | AC220V/50Hz (Tùy chọn: 110V/60Hz) |
Công suất (W) | 2300 |
Kích thước (WxDxH) (mm) | 700*800*1300 |
Trọng lượng tịnh (kg) | 121Kg |
Tham khảo thêm những model khác của thương hiệu SENOVA: https://maysaythanghoamini.vn/danh-muc/senova/